×
Bóng đá
Tin thể thao
Lịch thi đấu
Kết quả
Nhận định bóng đá
Giải Trí
Đời sống
Khảo Cổ - Lịch Sử
Công nghệ 24h

Giới thiệu MT Sport

Chuyên trang Bóng đá và thể thao của Báo thể thao Việt Nam MT Sport (https://amp.mtsport.net/) chính thức được cấp phép hoạt động ngày 21/06/2003. Với thế mạnh chuyên sâu về Thể thao, Báo Điện tử Thể Thao Việt Nam cung cấp những thông tin xoay quanh tình hình thể thao trong nước và quốc tế, đăng tải các tin tức của Ngành, bình luận, nhận định về các Giải bóng đá vô địch quốc gia, Đội tuyển bóng đá Việt Nam, các giải vô địch quan trọng khác của thế giới như: Giải bóng đá Ngoại hạng Anh, La Liga, Bundesliga, World Cup và Giải vô địch bóng đá châu Âu...Với nội dung phong phú và đa dạng, từ lâu Báo Điện tử Thể thao Việt Nam đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều bạn đọc yêu thích thể thao.

Gần 15 năm vận hành và phát triển, Báo Điện tử Thể thao Việt Nam đã trở thành kho dữ liệu về Thể thao đỉnh cao và Bóng đá phong phú; hệ thống thông tin khổng lồ, đa dạng, đáp ứng nhu cầu tra cứu và cập nhật thông tin nhanh chóng của đông đảo các tín đồ yêu thể thao.

Cách đọc tin trực tuyến của mọi người hiện nay thường là thụ động. Chúng ta vào một (hoặc nhiều) nguồn tin ưa thích, tìm những chuyên mục ưa thích và đọc theo kiểu "có gì đọc nấy". MT Sport ra đời để làm thay đổi phần nào thói quen đó, giúp cho độc giả Việt Nam có thể chủ động nhiều hơn với tin tức trực tuyến, món ăn tinh thần mỗi ngày. MT Sport là câu trả lời cho những vấn đề sau:

  1. Tôi muốn biết những sự kiện hot nhất diễn ra trong ngày hoặc trong thời gian vừa qua ?
  2. Tôi muốn theo dõi tất cả các thông tin (tin tức, videoclip, hình ảnh) về một chủ đề mà tôi quan tâm (vd : Tin chuyển nhượng, Web 2.0 ...)
  3. Tôi muốn tìm đọc những thông tin khác liên quan đến chủ đề của bài viết tôi đang đọc (về một cầu thủ, một đội bóng, một giải đấu...)
  4. Tôi chỉ muốn xem duy nhất 1 lần các tin mà các website đăng lại của nhau

Các tính năng chính

  1. Phân loại nội dung: Hệ thống tự động phân tích nội dung các tin tức và phân loại vào chuyên mục thích hợp.
  2. Phát hiện bài trùng lặp: Hệ thống tự động phát hiện các bài đăng lại (copy) và nhóm chúng lại về bài nội dung gốc.
  3. Nhóm các bài liên quan: Hệ thống tự động phát hiện các bài liên quan (không phải là copy) về cùng một chủ đề nào đó.
  4. Bóc tách từ khóa: Hệ thống tự động tách ra các từ khóa (keyword) của bài viết, giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan đa chiều.
  5. Gợi ý thông minh: Dựa trên phân tích thói quen đọc tin của độc giả, hệ thống có thể tự động đưa ra những gợi ý về những bài viết mà độc giả quan tâm.